ดราม่าไม่พัก! ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ. #ณวัฒน์อิสรไกรศีล (JARM)

“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของเขาขณะที่กำลังพักรักษาตัวใส่ออกซิเจนอยู่ที่โรงพยาบาล เล่าถูกคุณหมอไล่ออกจากโรงพยาบาล ทั้งที่ยังรักษาไม่หาย

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.

เมื่อวานนี้ (21 ก.ค64) “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเพจ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil นอกจากออกมาอัปเดตอาการล่าสุด หลังเข้ารักษาจากการติดเชื้อ CV – 19 ยังมีอีกประเด็น นั่นก็คือ “หมอเป่านกหวีด”

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.โดย ณวัฒน์ เปิดประเด็นเดือดว่า “ทุกวันนี้ใช้ชีวิตยากต้องยอมรับ แต่เราอย่าไปโทษโรงพยาบาลอย่าโทษหมอทุกคน มันเป็นสันดานแค่บางคนมันบ้าและเอาความบ้าออกจากตัวไม่ได้ ซึ่งหมอคนดังกล่าวก็ไม่เคยมารักษาเขาเลยแต่กลับมาไล่”

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.ใจหาย! 2 ดาราเล่นท่าพิสดาร สุดท้ายเป็นไง?ใจหาย! 2 ดาราเล่นท่าพิสดาร สุดท้ายเป็นไง?แฟนคลับใจสั่น…ล่าสุดเห็นคลิปแซ่บน้อง “วาววา” รัวจนคีย์บอร์ดพัง!?แฟนคลับใจสั่น…ล่าสุดเห็นคลิปแซ่บน้อง “วาววา” รัวจนคีย์บอร์ดพัง!?

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.สำหรับเนื้อหาใจความนั้น “ณวัฒน์” ได้เล่าต่อในไลฟ์ว่า “อีบ้านั่น โทร. มาบอกให้ไป ให้ไปวันนี้ ถามว่าจะไปยังไง ยายังไม่ครบโดส ฉีดยังไม่ครบ มันบอกว่าไปได้ แล้วมันไม่เคยมาคุยกับกูเลย มึงเป็นใคร มึง โทร. มาหัวเตียงกู

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.recommended by

กูต้องรับ ถามว่าจะให้ไปตอนไหน ตกใจ เพราะมันไม่มีในแพลน มันมีแพลนถึงวันที่ 29 ในการรักษา มันบอกว่าเดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ ไปได้เลย มึงใหญ่มาจากไหน ไอ้หมอคนนี้ กูไปดูแล้ว มึงมันเก่งมาก กูไปเห็นประวัติมึงหมดแล้วโคตรเก่งเลย แต่คนอย่างมึงนี่โคตรโง่ ขายโง่เดี๋ยวกูโชว์ให้”

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.ไม่เพียงเท่านั้น ณวัฒน์ ก็ได้พูดถึงหมอนกหวีดคนดังกล่าวว่า “โทรมาให้ออกจากโรงพยาบาลทันที พอบอกว่าไปไม่ได้ เพราะที่บ้านยังเตรียมไว้ไม่พร้อม ก็บอกให้เวลา 24 ชั่วโมง จึงอยากถามกลับว่า “มึงเป็นใคร”

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.ตอนนั้นก็ตกใจ ถามว่าจะไปยังไง จะอยู่ยังไงอีกฝ่ายบอกว่า “แล้วแต่” ผมวินิจฉัยแล้วและในตอนที่ยังอยู่จะให้คนมาติดกล้องวงจรปิดไว้ จะมอนิเตอร์ดูตลอดทั้งที่ตนไม่ได้ติดคุก ซึ่งจากไลฟ์ดังกล่าว ณวัฒน์ ได้ปล่อยโฮออกมา ทำให้ในขณะนี้โซเชียลออกมาพูดถึงจนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ณวัฒน์อิสรไกรศีล ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที

ณวัฒน์ โดนหมอไล่ออกจาก ร.พ.ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *