ทุบโต๊ะข่าว ปรับอีก เสริมผู้ประกาศข่าวสาวคนใหม่

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับการดูข่าวรายการ ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี 34 ก่อนหน้านั้นหลายคนติดปากกับคำว่ายังไงนะจิตดี แต่จิตดีก็ได้ย้ายไป เสริมทัพข่าวอรุณอมรินทร์ และมีผู้ประกาศข่าวคนใหม่มานั่งคู่คุณพุทธแทน ล่าสุด เพจ เขวี้ยงรีโมท ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ทุบโต๊ะข่าว ปรับอีก เสริมผู้ประกาศข่าวสาวคนใหม่ ถือว่า เก๋มาก สำหรับ ทุบโต๊ะข่าว ที่ตอนนี้กลายเป็นรายการข่าวช่วงไพรม์ไทม์ ยืนหนึ่ง ในช่องอมรินทร์ทีวี แถมบางทีชนะคู่แข่ง ทั้งละคร วาไรตี้ ภาพยนตร์ รวมถึงรายการข่าวประเภทเดียวกันที่ชนกันแบบเต็มๆ

ภาพจาก เขวี้ยงรีโมท

ครั้งนี้ได้ผู้ประกาศข่าวสาวคนใหม่ ที่โยกย้ายไปแล้วหลายช่อง และเป็นคู่หูประจำกับนักข่าวชื่อกีฬา ครั้งนี้ขอฉายเดี่ยว มาแบบฟูลออฟชั่น นั่งโต๊ะข่าวร่วมทุบกับ พุทธอภิวรรณ ถึง 4 วันรวด เธอคนนี้จะอ่านข่าวในวันพฤหัสบดีจนถึงวันเสาร์ ในช่วงเวลา 1 ทุ่ม และวันอาทิตย์ในช่วง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ที่สำคัญ

การมาของเธอในครั้งนี้ เจ้าของโต๊ะข่าวอย่าง พุทธอภิวรรณ ดันแบบสุดพลังเลยจ้า และจะเริ่มอ่านข่าวที่ช่องอมรินทร์ทีวี วันที่ 14 ตุลาคมนี้ เป็นวันแรก ในทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี หมายเลข 34 เวลา 1 ทุ่มนะจ๊ะ ชาวเน็ตน่าจะทายไม่ยาก เพราะเงาก็ชัดๆ แมนๆ เท่ๆ เก๋ๆ ตอบชื่อให้ ช่องอมรินทร์ชื่นใจกันหน่อย ลงนามใต้รูปกันเข้ามาได้เลยค่า

และคนปัจจุบัน ก็เก่งไม่แพ้กัน นั่นคือ ฝ้าย-ธนญญ์นภสสร์ น้อยเวียง

ขอบคุณ เขวี้ยงรีโมท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *