เวียร์ ศุกลวัฒน์ แซว เบลล่า ราณี

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆอีกหนี่งคู่เลยล่ะค่ะถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันบ่อย ๆ แต่บอกเลยว่าความหวานไม่มีลดลงแม้แต่นิดเดียว สำหรับคู่ของพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาวซุปตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่หมั่นมาเสิร์ฟความหวานให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนตามๆ กันไป ไม่ว่าจะลงภาพคู่ หรือคอยมาคอมเมนต์หยอกเย้ากันสุดแสนจะน่ารักจริงๆ

เรียกว่าก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 แล้วแต่ความหวานไม่ตกจริงๆ แม้จะไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันสำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี แต่อย่างน้อยก็มีโซเชียลที่ทำให้ความรู้สึกเหมือนไม่ห่างกัน แม้ในสถานการณ์CVแบบนี้

อย่างล่าสุด (23 ต.ค.) สาวเบลล่า ก็ได้เผยอีกลุคในชุดออกกำลังกาย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว bellacampen พร้อมกับโชว์การออกกำลังกายแต่ เผยความเป๊ะปังสุดๆ ซึ่งแน่นอนแฟนๆ ไม่มีผิดหวัง หนุ่มเวียร์

ก็ได้รีบเข้ามาคอมเมนต์อย่างรวดเร็ว โดยแซวหวานใจว่า ห่างไปนาน ยังทำแบบนี้ได้ อืม ไม่ธรรมดา เป็นการแซวที่ทำไมรู้สึกเขินตามน้า ความหวานไม่แผ่วจริง ๆ เลยนะคะเนี่ย

อย่างไรก็ตาม งานนี้แฟนๆแห่กดไลค์เพียบ ก่อนที่ แม่บุ๋ม ปนัดดา จะเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า เฮีย คอนเฟิร์ม แหม๋ไม่เรียกว่าหวาน งานนี้เรียกว่าอะไรดีจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *