ลือสนั่น! คุณเเม่ ลิซ่าblackpink เตรียมฟ้องคลับเฮาส์toxicวิจารณ์เเรงลามลูกสาว

สืบเนื่องมาจากกรณีที่ในห้องคลับเฮาส์พูดคุยเหยียดหยามคนอีสานโดยเฉพาะ ใช้ชื่อห้องแตกต่างกันไป เช่น “อีสานมีหน้าที่แค่เกี่ยวข้าวให้คนกรุงแ_ก”, “คนอีสานคือซอมบี้ในชีวิตจริง Resident Esan”, “อีสานตื่นยังไอ้ขี้ข้า” พูดเหยียดแรงจนมีคนทนไม่ไหว ขออัดคลิปเสียงมาเผยแพร่บนโลกโซเชียล
ทั้งนี้ยังลามถึง “ลิซ่า แบล็กพิงก์” โดยใส่ร้ายว่าลิซ่าทำอาชีพอื่นที่ไม่ใช่นักร้อง เนรคุณแผ่นดิน ลืมกำพืดตัวเอง ถ้าอีสานดีจริง ลิซ่าก็คงกลับมาอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีการพูดเหยียดศิลปินเกาหลี เหยียด LGBTQ+

โดยล่าสุดในทวิตเตอร์ ได้มีเเอค้าท์หนึ่งออกมาเผยข้อความว่า แม่ลิซ่าดำเนินคดี100% โดนเรื่องของกฎหมายแล้ว พูดชื่อลิซ่า จงเจาะเป็นศิลปินเกาหลี ที่มาจากอีสาน ละพูดจากเสียหาย มันคือระบุเฉพาะจงเจาะ มันจะมีลิซ่าไหนอีกที่เป็นศิลปิน ฮาโหล! แล้ววันนี้มาบอกว่ากูอาจจะหมายถึงควายที่ชื่อลิซ่าก็ได้ //กำหมัด ไม่รอด โชคดีนะจ้ะ #คลับเฮ้าส์toxic เเต่ทั้งนี้ทวิตข้อความดังกล่าวยังไม่มีเเหล่งข่าวที่ชัดเจน
เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ย้อนกลับไปเมื่อปี 2551 YG Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ชื่อดังของเกาหลีใต้ ค่ายต้นสังกัดของลิซ่าดังเคยฟ้องดำเนินคดีค่ายเพลงในประเทศไทย “บริษัท อาร์เอส จำกัด” หลังถูกละเมิดลิขสิทธิ์ มิวสิควีดีโอเพลง ” Im sorry ” ของ ศิลปิน “Gummy” สังกัด “วายจี เอนเตอร์เทนเมนต์” เป็นมูลค่ากว่า 300ล้านบาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *